Cách làm gà chiên nước mắm siêu dễ trong nháy mắt

Gà chiên nước mắm là món ăn yêu thích của nhiều người, nhưng không phải ai làm cũng ngon. Hôm nay mình chia sẻ cách làm gà chiên nước mắm siêu thị và siêu ngon với gói sốt Chinsu, vào bếp làm ngay thôi.

Gà chiên nước mắm cũng là món ăn phổ biến trong bữa cơm gia đình, nhưng với những bạn mới vào bếp thì khi chiên bị khét, khi thì quá mặn hoặc quá ngọt vì cần thao tác pha nước mắm rườm rà. Hôm nay mình chia sẻ cách làm gà chiên nước mắm siêu dễ, không cần nêm nếm nhưng ngon đúng vị, ai làm cũng thành công.

Mình từng làm món gà chiên nước mắm nhưng lần nào làm cũng mặn hoặc quá ngọt, nhưng từ khi biết đến gói sốt gà chiên nước mắm của Chinsu thì mình đã thành công, làm lần nào cũng chuẩn mà còn lại rất nhanh.

Nguyên liệu

  • 3- 4 cánh gà (mình ăn ít nên chỉ làm 2 cánh)

  • 1 gói sốt gà chiên nước mắm Chinsu

  • Gia vị: tỏi

Cách thực hiện:

Bước 1: Sơ chế cánh gà

Cánh gà mua về rửa sạch rồi để ráo nước, muốn nhanh hơn bạn có thể dùng khăn ăn để thấm nước trên cánh gà sau khi rửa.

Bước 2: Chiên cánh gà

  • Bắt bếp lên và đổ dầu ăn vào chảo, khi dầu ăn nóng rồi mới cho cánh gà vào. Để lửa liu riu giúp thịt gà chín từ từ, để lửa lớn quá gà dễ bị khét và chín không đều.
  • Các bạn có thể chiên ngập dầu để cánh gà nhanh chín và vàng đều hơn, còn mình tiết kiệm dầu nên chỉ cho vào ít dầu thôi.
  • Chiên đến khi thấy mặt dưới cánh gà vàng, lật cánh gà lại để chiên mặt trên. Khi cánh gà vàng đều thì vớt ra dĩa.

Bước 3: Cho gói nước sốt gà chiên nước mắm Chinsu vào chảo

Dùng chảo mới chiên cánh gà xong, phi tỏi thơm rồi cho gói sốt gà chiên nước mắm Chinsu vào, tiếp theo cho cánh gà vào đảo đều để cánh gà thấm nước sốt trong 2 phút và tắt bếp.

Lưu ý: Đảo đều cánh gà trong 2 phút là thời gian vừa đủ để nước sốt thấm vào thịt gà, nếu quá 2 phút thì nước sốt bị khét, còn sớm hơn thì nước sốt chưa thấm vào thịt gà ăn sẽ không ngon.

Như vậy món cánh gà chiên nước mắm đã xong, ăn kèm theo cà chua hoặc dưa leo thì tuyệt vời.

Theo cảm nhận của mình, dùng gói sốt gà chiên nước mắm Chinsu này vừa nhanh vừa dễ làm, còn về hương vị thì hương thơm từ nước sốt hoà quyện với mùi thơm của thịt gà thật là hấp dẫn, ăn vào thì có vị chua chua ngọt rất vừa ăn, không quá mặn.

Bạn cũng là người thích ăn món gà chiên nước mắm, thử ngay với gói sốt Chinsu này nhé, đảm bảo bạn sẽ thành công như mình.

Tin tức khác
XUÁT CƠM BÁN CHẠY
Cơm đùi gà rang muối

Cơm đùi gà rang muối

Giá: 40.000 vnđ

Cơm thịt quay

Cơm thịt quay

Giá: 40.000 vnđ

Cơm sườn sốt chua ngọt

Cơm sườn sốt chua ngọt

Giá: 40.000 vnđ

Cơm chả lá lốt

Cơm chả lá lốt

Giá: 40.000 vnđ

Cơm bò sốt tiêu đen

Cơm bò sốt tiêu đen

Giá: 45.000 vnđ

Cơm cá kho tiêu

Cơm cá kho tiêu

Giá: 40.000 vnđ

Cơm thịt kho tầu

Cơm thịt kho tầu

Giá: 40.000 vnđ

Cơm cánh gà sốt chua ngọt

Cơm cánh gà sốt chua ngọt

Giá: 40.000 vnđ